Föstudagserindi í Toppstöðinni

By admin, 01/03/2010 13:16

Föstudaginn 5. mars næstkomandi kl. 12.00 hefst í Toppstöðinni fundaröð þar sem ýmis málefni tengd nýsköpun og iðnaði verða krufin til mergjar. Fundirnir verða 1. og 3. föstudag hvers mánaðar og verða nánar auglýstir hverju sinni á facebooksíðu stöðvarinnar og á www.toppstodin.is. Áhersla verður lögð á umræður og þáttöku gesta.

Fyrsta erindið verður kynning á hugmyndafræði Toppstöðvarinnar og aðstöðu.
Í stöðinni er hönnunarálma þar sem frumkvöðlar vinna að fjölbreyttum verkefnum, en einnig vel búið málmsmíðaverkstæði sem gefur mikla möguleika í frumgerðavinnu og framleiðslu. Vonir standa til að í framtíðinni verði einnig aðstaða til að frumverðavinnu  úr tré, plasti og textíl, svo eitthvað sé nefnt.
Fundirnir verða opnir öllum, en Toppstöðin er staðsett við Rafstöðvarvegi 4, 110 Reykjavík.

Leave a Reply

Panorama Theme by Themocracy